Tuyển sinh năm 2024

Số: 151/TB-ĐHSPNTTW

Hà Nội, ngày 15 tháng 02 năm 2022

Về việcmở lớp cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm khoá 24

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng;

Căn cứ Quyết định số 1662/QĐ-BGDĐT, ngày 04/5/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm vụ bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên Đại học, Cao đẳng;

Để tạo điều kiện cho giảng viên các cơ sở đào tạo sinh viên tốt nghiệp được bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW mở lớpNghiệp vụ sư phạm khóa 23.

1. Đối tượng

Người tốt nghiệp Đại học trở lên, chưa qua bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm và có nguyện vọng trở thành giảng viên giảng dạy trong các cơ sở giáo dục.

2. Nội dung học tập

Theo Thông tư số 12/2013/TT-BGDĐT ngày 12/4/2013 của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành Chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục Đại học.

3. Thời gian, địa điểm học tập

- Dự kiến khai giảng: Giữa Tháng 3/2022.

- Thời gian: 17h00 các ngày trong tuần và ngày Thứ bảy, Chủ nhật.

- Địa điểm: Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, số 18, ngõ 55, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

4. Hồ sơ đăng ký, học phí

- Hồ sơ đăng ký: Sơ yếu lý lịch, đơn đăng ký học (theo mẫu), 01 ảnh 3x4 cm, bản photocông chứng CMTND/CCCD, bằng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, bảng điểm kèm theo.

- Học phí: 2.100.000đ/1 khóa học.

Đăng ký tại Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

5. Địa chỉ, liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo, tầng 1 nhà Hiệu bộ, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, số 18, ngõ 55, đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

ĐT: 0862 858 969

Trân trọng!

Nơi nhận:

• Ban Giám hiệu (để báo cáo);
  • Website (đăng tin);
  • Các đơn vị (để phối hợp);
  • Lưu VT, TTTS&HTĐT.

GIÁM ĐỐC TTTS&HTĐT

(đã ký)

ThS. Lê Ngọc Chiến

Hoạt động đào tạo

Thông tin Tuyển sinh về các ngành Đào tạo, Bồi dưỡng của NUAE

Thông tin website

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO
+ Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm nội dung website: GĐ. Ths Lê Ngọc Chiến

Địa chỉ: Số 18 ngõ 55, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 625 16416 - Hotline: 039.827.9096.
Email: tuyensinh@spnttw.edu.vn
Website: http://tuyensinh.spnttw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "tuyensinh.spnttw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.