Thông tin ngành DU LỊCH - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

27 Tháng Tám 2020          2207 lượt xem

NGÀNH DU LỊCH

1. Mã ngành: 7810101

2. Tổ hợp xét tuyển/ Môn thi:

- Tổ hợp 1: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý

- Tổ hợp 2: Ngữ văn, Toán, Lịch sử

- Tổ hợp 3: Ngữ văn, Toán, Địa lý

- Tổ hợp 4: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh  (hoặc tiếng Pháp, Nga, Trung...)

3. Phương thức thi tuyển

- Môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Toán, Ngoại ngữ: xét tuyển kết quả học tập ba năm THPT hoặc kết quả thi trong kỳ thi THPT quốc gia từ năm 2015.

4. Tổng quan về ngành

Đào tạo cử nhân du lịch có đạo đức, giỏi tiếng Anh, tin học, kinh tế, lịch sử văn hóa Việt Nam, quản trị lữ hành, khách sạn nhà hàng, tổ chức sự kiện... NUAE đào tạo cử nhân du lịch chuyên sâu Lữ hành, hướng dẫn viên mang màu sắc ”NGHỆ THUẬT”, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành hướng dẫn viên du lịch đa tài Nội địa và Quốc tế.

5. Các môn học chuyên ngành

Điểm tuyến du lịch; Pháp luật du lịch; Marketing du lịch; Tâm lý và kỹ năng giao tiếp trong du lịch; Nghệ thuật biểu diễn truyền thống Việt Nam; Tiếng Anh chuyên ngành; Tiếng Trung; Hán Nôm; Quản trị kinh doanh lữ hành; Quản trị khách sạn; Tổ chức hướng dẫn du lịch; Thiết kế và điều hành tour; Xây dựng dự án văn hóa nghệ thuật trong du lịch;  Thực hành nghệ thuật trong du lịch...

6. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

- Làm việc tại các tổ chức cơ quan nhà nước từ địa phương đến cấp trung ương về các lĩnh vực văn hóa, du lịch, giáo dục.

- Trở thành hướng dẫn viên du lịch, thuyết minh viên, điều hành tour, nhân viên kinh doanh tour, khai thác và thiết kế tour, chuyên viên tư vấn, tổ chức tour, tổ chức sự kiện, teambuilding; tổ chức sự kiện văn hóa nghệ thuật tại công ty Lữ hành, các doanh nghiệp tư nhân du lịch.

- Tham gia giảng dạy về văn hóa du lịch tại các trường cao đẳng, đại học, công ty tổ chức sự kiện – nghệ thuật, báo viết, báo điện tử, đài truyền hình.

- Có thể học sau đại học để trở thành chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực du lịch trong nước và nước ngoài.

Liên hệ: Điện thoại: (024) 625 16416 - Hotline: 0947 392229.

Hoạt động đào tạo

Thông tin Tuyển sinh về các ngành Đào tạo, Bồi dưỡng của NUAE

Thông tin website

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO
+ Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm nội dung website: GĐ. Ths Lê Ngọc Chiến

Địa chỉ: Số 18 ngõ 55, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 625 16416 - Hotline: 039.827.9096.
Email: tuyensinh@spnttw.edu.vn
Website: http://tuyensinh.spnttw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "tuyensinh.spnttw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.