Giải đáp thắc mắc

1. Hội đồng tuyển sinh cho em hỏi: Ngành Du lịch; Công tác xã hội; Công nghệ may có phải thi năng khiếu không? Xét tuyển các ngành này như thế nào?

06 Tháng Năm 2020          2136 lượt xem
Trả lời: Các ngành Du lịch; Công tác xã hội; Công nghệ may không phải thi môn năng khiếu. Xét tuyển theo học bạ THPT hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT
* Các tổ hợp (môn) xét tuyển:
Ngành Du lịch và Công tác xã hội, thí sinh chọn 1 trong 4 trong tổ hợp (môn) sau:
1. Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
2. Ngữ văn, Toán, Lịch sử
3. Ngữ văn, Toán, Địa lý
4. Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga)
Ngành Công nghệ may: Ngoài tổ hợp thi năng khiếu (Ngữ văn, Hình họa, Trang trí), thí sinh có thể chọn thêm 1 trong 2 tổ hợp (môn) sau:
1. Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
2. Toán, Vật lý, Hóa học.
* Điều kiện xét tuyển:
Đối với thí sinh sử dụng kết quả học tập trong 3 năm học THPT, điểm trung bình cộng các môn xét tuyển phải đạt từ 5.0 trở lên.
Đối với thí sinh sử dụng kết quả kết quả kỳ thi THPT quốc gia từ năm 2015, thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Hoạt động đào tạo

Thông tin Tuyển sinh về các ngành Đào tạo, Bồi dưỡng của NUAE

Thông tin website

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO
+ Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm nội dung website: GĐ. Ths Lê Ngọc Chiến

Địa chỉ: Số 18 ngõ 55, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 625 16416 - Hotline: 039.827.9096.
Email: tuyensinh@spnttw.edu.vn
Website: http://tuyensinh.spnttw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "tuyensinh.spnttw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.