DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN BỔ SUNG

29 Tháng Bảy 2022   /   410 lượt xem

ĐỀ ÁN TUYỂN SINH NĂM 2022
23 Tháng Sáu 2022   /   1431 lượt xem

Chương trình tư vấn Tuyển sinh số 1: Cập nhật những thông tin mới nhất về Tuyển sinh đại học 2021
19 Tháng Ba 2021   /   1071 lượt xem

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có bề dày lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển, là một địa chỉ đỏ cho những ai quan tâm đến công tác giáo dục, nghệ thuật. Hàng năm, những thông tin tuyển sinh vào trường luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh lớp 12 đang đứng trước ngưỡng cửa của kỳ thi đại học. Với mục đích cập nhật thông tin quan trọng về kỳ tuyển sinh, Nhà trường đã xây dựng chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến theo hệ thống nội dung được sắp xếp từ tổng quát đến cụ thể các ngành. Đồng hành cùng chương trình tư vấn Tuyển sinh số đầu tiên của năm 2021 là PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng nhà trường với những chia sẻ với ThS. Lê Huyền - Cán bộ Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo những thông tin về nhà trường và kỳ tuyển sinh quan trọng này.

Khoa Sư phạm Mỹ thuật, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW - Thương hiệu hàng đầu trong giáo dục Mỹ thuật
18 Tháng Ba 2021   /   963 lượt xem

NUAE - Khoa Sư phạm Mỹ thuật của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương là một trong những đơn vị đào tạo có uy tín và chất lượng cao trong cả nước. Khoa hiện đang đào tạo và bồi dưỡng các ngành: Sư phạm Mỹ thuật, Hội họa, Chuyên ngành Sư phạm Mỹ thuật mầm non, ở các trình độ: đại học, sau đại học và đào tạo liên kết với các đơn vị bên ngoài nhà trường.

Hoạt động đào tạo

Thông tin Tuyển sinh về các ngành Đào tạo, Bồi dưỡng của NUAE

Thông tin website

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO
+ Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm nội dung website: GĐ. Ths Lê Ngọc Chiến

Địa chỉ: Số 18 ngõ 55, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 625 16416 - Hotline: 039.827.9096.
Email: tuyensinh@spnttw.edu.vn
Website: http://tuyensinh.spnttw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "tuyensinh.spnttw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.