Thông tin tuyển sinh

Thông tin tuyển sinh ngành Sư phạm Âm nhạc năm 2020 - Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

11 Tháng Năm 2020          2673 lượt xem

NGÀNH SƯ PHẠM ÂM NHẠC

1. Mã ngành: 7140221

2. Tổ hợp xét tuyển/ Môn thi:

- Môn 1: Ngữ văn

- Môn 2: Kiến thức âm nhạc cơ bản: Nhạc lý, Xướng âm hoặc Thẩm âm

- Môn 3: Thanh nhạc – Nhạc cụ

3. Phương thức thi tuyển

- Môn Ngữ văn: xét tuyển kết quả học tập ba năm THPT hoặc kết quả thi trong kỳ thi THPT quốc gia từ năm 2015.

- Môn Kiến thức âm nhạc cơ bản, Thanh nhạc – Nhạc cụ: thí sinh tham dự kỳ thi theo kế hoạch của Nhà trường.

4. Tổng quan về ngành

Đào tạo cử nhân Sư phạm Âm nhạc, có trình độ lý luận và thực hành để giảng dạy âm nhạc ở các cấp học phổ thông, các trường sư phạm, các khoa sư phạm âm nhạc của các trường nghệ thuật và văn hóa – nghệ thuật, góp phần giáo dục thẩm mỹ âm nhạc và giáo dục cho sinh viên có năng lực sư phạm, đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp đổ mới giáo dục, đào tạo hiện nay ở nước ta. Đồng thời có thể học tiếp lên bậc cao hơn và tự học để hoàn thiện, nâng cao năng lực làm việc.

5. Các môn học chuyên ngành

Ký xướng âm; Hòa thanh; Phân tích tác phẩm; Sáng tác; Hợp xướng; Chỉ huy hợp xướng; Dàn dựng chương trình âm nhạc tổng hợp; Thanh nhạc; Keyboard/Guitar; Phương pháp dạy học Âm nhạc; Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm...

6. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

- Cử nhân Sư phạm Âm nhạc làm công tác nghiên cứu ở tổ chức, cơ quan quản lý giáo dục, các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu, đặc biệt về lĩnh vực Âm nhạc, Nghệ thuật học, Lí luận và phương pháp dạy học Âm nhạc; Làm công tác giảng dạy Âm nhạc tại các trường đại học, cao đẳng và các bậc ở phổ thông.

- Làm công tác quản lý văn hóa nghệ thuật ở các cơ quan nhà nước, đoàn thể xã hội; Làm những công việc liên quan đến những vấn đề khác nhau thuộc khối ngành nghệ thuật.

- Có thể học tiếp lên trình độ thạc sĩ và tiến sĩ.

Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ: Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo

Điện thoại: (024) 625 16416 - Hotline: 0947 329 229.
Email: tuyensinh@spnttw.edu.vn

Hoạt động đào tạo

Thông tin Tuyển sinh về các ngành Đào tạo, Bồi dưỡng của NUAE

Thông tin website

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO
+ Cơ quan chủ quản: Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm nội dung website: GĐ. Ths Lê Ngọc Chiến

Địa chỉ: Số 18 ngõ 55, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 625 16416 - Hotline: 039.827.9096.
Email: tuyensinh@spnttw.edu.vn
Website: http://tuyensinh.spnttw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "tuyensinh.spnttw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.